Làm con dấu Khánh Hòa Nha Trang, Cam Lâm, Diên Khánh, Cam Ranh

Thứ tư - 18/11/2020 22:39

Khắc dấu CAT  Chuyên làm con dấu lấy liền giá chỉ từ 70.000đ

Khắc Dấu CAT là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực khắc dấu laser, khắc dấu liền mực, dấu chấm mực… Khắc con dấu lấy ngay trong ngày giá rẻ chất lượng cao.Đến với Khắc dấu CAT tại Nha Trang, Cam Lâm, Diên Khánh, Ninh Hòa, Cam Ranh Khánh Hòa khách hàng được tư vấn kiểu dáng, kích thước và màu sắc phù hợp nhất với yêu cầu và cách sử dụng con dấu tốt nhất, Dịch vụ khắc dấu của CAT đảm bảo cung cấp những sẩn phẩm mặt dấu rõ đẹp và chất lượng với chế độ bảo hành mặt dấu vĩnh viên với chi phí khắc dấu rẻ nhất từ trước đến nay

Khắc dấu CAT tại Nha Trang, Cam Lâm, Diên Khánh Khánh Hòa chuyên khắc các loại dấu chất lượng cao giá rẻ, Khắc theo yêu cầu, thiết kế mẫu cho khách duyệt nhanh chóng:

Dấu tên, Dấu chức danh, Dấu hoàn công, Dấu tròn, Dấu vuông, Dấu coppy, Dấu giám đốc, Dấu bán hàng qua điện thoại, Dấu sao y bản chính, Dấu đã thu tiền, Dấu hộ kinh doanh, Dấu chữ ký, Dấu tích điểm, Dấu tròn logo, Dấu vuông logo, dấu ngày tháng năm ... và các loại dấu khắc theo yêu cầu của khách hàng.

​ 
Tên HÌNH MẪU THAM KHẢO Giá
Dấu tên
( 1 dòng)

70.000
Dấu tên 
( 2 dòng)
70.000
Dấu GĐ
image 36
70.000
Dấu BS 70.000
Dấu BHQĐT 70.000
Dấu SYBC 65.000đ
Dấu Đã Thu Tiền  70.000
Dấu ĐTT - ngày tháng năm  80.000
Dấu NGÀY THÁNG NĂM 4mm  180.000


 
Dấu NGÀY THÁNG NĂM 3mm  130.000
Dấu vuông 3 dòng 110.000
Dấu vuông 4 dòng 120.000đ
Dấu vuông logo 150.000đ
Dấu vuông 4 dòng 120.000đ
Dấu chữ ký kèm tên 130.000đ
Dấu chữ ký 120.000đ
Dấu tròn  250.000đ
Dấu tròn logo250.000đ

 
Dấu hoàn công
300.000đ
Khay mực 90x160 110.000đ


 

Đặc Biệt khắc dấu CAT tại Nha Trang, Cam Lâm, Diên khánh Khánh Hòa chuyên thiết kế Logo dấu tròn công ty.

Theo Quy định mới, Quý khách được khắc logo hay thương hiệu công ty lên con dấu, tuy nhiên phải tuân theo quy định pháp luật về trình bày con dấu. Mời tham khảo thông tin dưới đây.
Điều 44. Con dấu của doanh nghiệp
1. Doanh nghiệp có quyền quyết định về hình thức, số lượng và nội dung con dấu của doanh nghiệp. Nội dung con dấu phải thể hiện những thông tin sau đây:
a) Tên doanh nghiệp;
b) Mã số doanh nghiệp.
2. Trước khi sử dụng, doanh nghiệp có nghĩa vụ thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh để đăng tải công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. (LƯU Ý: ĐẶT KHẮC DẤU CÔNG TY TẠI ĐẠI LÝ THUẾ CAT, KHÁCH SẼ ĐƯỢC CÔNG TY SOẠN BỘ HỒ SƠ THÔNG BÁO MẪU DẤU LÊN SỞ KẾ HOẠCH MIỄN PHÍ - CÔNG TY DUY NHẤT TẠI KHÁNH HÒA CUNG CẤP DỊCH VỤ NÀY)
3. Việc quản lý, sử dụng và lưu giữ con dấu thực hiện theo quy định của Điều lệ công ty.
4. Con dấu được sử dụng trong các trường hợp theo quy định của pháp luật hoặc các bên giao dịch có thỏa thuận về việc sử dụng dấu.

 
 

Kích thước

Nội dung

     Gía

Dấu tròn logo

250.000đ

 

 

>>> XEM THÊM: CHỮ KÝ SỐ CHÍNH HÃNG, GIÁ CẢ HỢP LÝ
>>> XEM THÊM: Doanh nghiệp có bắt buộc phải mua chữ ký số

>>> XEM THÊM: DỊCH VỤ KÊ KHAI THUẾ, LÀM SỔ SÁCH KẾ TOÁN, TIẾP THANH TRA THUẾ

Con dấu chữ ký khắc sẵn có giá trị pháp lý không?

Không ít người sử dụng chữ ký khắc sẵn dưới dạng con dấu để đóng vào hợp đồng, hóa đơn để tiết kiệm thời gian và tiện lợi. Vậy con dấu chữ ký khắc sẵn có giá trị pháp lý không?


Hiện nay, không có quy định nào về con dấu chữ ký, việc sử dụng, làm dấu chữ ký là tự do.
Theo thực tế, con dấu chữ ký hay còn gọi là chữ ký dấu là con dấu được khắc ra có chứa thông tin chữ ký của người sở hữu con dấu.
Chữ ký dấu không phải là chữ ký trực tiếp - ký tươi, được sử dụng thay cho chữ ký tươi giúp tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn trong công việc.

 

Con dấu chữ ký có giá trị pháp lý không?

Về nguyên tắc, chữ ký phải ký bằng bút mực và được ký trực tiếp lên văn bản, giấy tờ (trừ những trường hợp chữ ký điện tử được cấp phép sử dụng theo quy định của pháp luật).
Theo khoản 1 Điều 19 Luật Kế toán 2015, chứng từ kế toán phải có đủ chữ ký theo chức danh, được ký bằng loại mực không phai. Không được ký chứng từ kế toán bằng mực màu đỏ hoặc đóng dấu chữ ký khắc sẵn.
Đồng thời, theo khoản 1 Điều 1 Nghị định 09/2010/NĐ-CP về công tác văn thư, "Bản gốc văn bản" là bản hoàn chỉnh về nội dung, thể thức văn bản được cơ quan tổ chức ban hành và có chữ ký trực tiếp của người có thẩm quyền.
Theo đó, có thể khẳng định, con dấu chữ ký khắc sẵn KHÔNG được khuyến khích dùng vì tính nhạy cảm.

 

 Lưu ý khi sử dụng con dấu chữ ký


- Dấu chữ ký khắc sẵn có thể bị sử dụng không đúng mục đích. Khi giao cho người khác sử dụng con dấu chữ ký, cần có văn bản ủy quyền quy định rõ phạm vi được đóng dấu chữ ký;
- Không được dùng dấu chữ ký khắc sẵn dạng con dấu đóng vào chứng từ kế toán. Ký chứng từ kế toán bằng đóng dấu chữ ký khắc sẵn sẽ bị phạt từ 3 - 5 triệu đồng (điểm d khoản 1 Điều 8 Nghị định 41/2018/NĐ-CP xử phạt vi phạm hành chính lĩnh vực kế toán)
- Chỉ nên sử dụng con dấu chữ ký trong các văn bản nội bộ của doanh nghiệp để tránh bị từ chối giao dịch.
Kích thước Nội dung Giá
 
Dấu chữ ký

120.00đ


Dấu chữ ký kèm te


130.000đ

Liên hệ Hotline/ zalo : 0901.869.879

Địa chỉ: 697/5 Lê Hồng Phong, Phường Phước Hải, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa (cách cây xăng quân đội số 45 - cây xăng màu cam 3 căn nhà )
 

>>> XEM THÊM: CHỮ KÝ SỐ CHÍNH HÃNG, GIÁ CẢ HỢP LÝ
>>> XEM THÊM: Doanh nghiệp có bắt buộc phải mua chữ ký số

>>> XEM THÊM: DỊCH VỤ KÊ KHAI THUẾ, LÀM SỔ SÁCH KẾ TOÁN, TIẾP THANH TRA THUẾ

 

Tác giả bài viết: ketoanthuecat.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Hỗ trợ khách hàng0901.869.879