Dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập công ty

Thứ ba - 21/09/2021 17:59
Tư vấn hỗ trợ thành lập công ty, tư vấn mở doanh nghiệp, tư vấn mở công ty, tư vấn thành lập công ty. Dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp. Dịch vụ mở doanh nghiệp.
Thành lập công ty Nha Trang
Thành lập công ty Nha Trang

Dịch vụ thành lập công ty tại Nha Trang

Dich vụ thành lập công ty tại Nha Trang, Cam Lâm, Diên Khánh trọn gói giá chỉ từ 990.000đ, gồm các nội dung: Thủ tục hồ sơ thành lập công ty cần gì,  Nên thành lập loại hình công ty nào, Khắc dấu công ty, Chữ ký số, Bảng hiệu, Tài khoản ngân hàng, Hóa đơn xuất khi bán hàng, Khai thuế, đăng ký thuế ban đầu, Quảng cáo google địa phương, Tạo logo công ty. Dịch vụ thành lập công ty tại Nha Trang- Dịch vụ thành lập công ty tại Ninh Hòa- Dịch vụ thành lập công ty tại Khánh Hòa t Dịch vụ thành lập công ty tại Diên Khánh, Cam Lâm
Phí dịch vụ: 
 • Gói 1 : 990.000 VNĐ
 • Gói 21.500.000 VNĐ
 • Gói 3: 3.500.000 VNĐ
 
*** Hỗ trợ thiết kế website chuyên nghiệp với giá ưu đãi : 2.000.000đ/ Website
*** Tư vấn khách hàng tự chạy quảng cáo để tiết kiệm chi phí nhất trên các kênh google, google map, facebook, youtube .... nhằm tăng lượng khách hàng tiềm năng.

1. Thủ tục hồ sơ thành lập công ty tại Nha Trang

Hồ sơ:
 • CMND công chứng 2 bản
 • Hồ sơ khác theo quy định (công ty CAT sẽ soạn), khách hàng cung cấp thông tin:
  • Tên công ty
  • Địa chỉ trụ sở
  • Vốn điều lệ/ tỷ lệ góp vốn dự tính đăng ký/ Người đại diện pháp luật của công ty
  • Ngành nghề dự tính kinh doanh, mã ngành cụ thể CAT sẽ tư vấn và gửi danh sách để khách hàng duyệt.
  • Số điện thoại, email.
Hồ sơ hợp lệ đóng phí bố cáo, là có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, sau đó mang giấy + CMND đi khắc dấu.

    

2A. Nên thành lập loại hình công ty nào:

Theo ý kiến chủ quan: vì luật thuế áp dụng chung cho tất cả các doanh nghiệp, nên loại hình nào cũng áp dụng mức thuế giống nhau, tuy nhiên chỉ có 1 số khác biệt không lớn về thuế như sau:
 • Doanh nghiệp tư nhân: Chịu trách nhiệm vô hạn trên toàn bộ tài sản đứng tên mình, DN nào nên chọn loại hình này, thường là các cá nhân xây Khách sạn đứng tên cá nhân, giờ muốn lên Công ty mà Khách sạn này muốn được khấu hao tài sản trên tính vào chi phí để giảm tiền thuế thuế phải nộp cho công ty vì tài sản cá nhân mà phục vụ kinh doanh cũng được tính vào chi phí với loại hình này. Tương tự như ví dụ trên các cá nhân ngại định giá gióp vốn bằng tài sản như vậy vào công ty (công ty thành lập sau khi có tài sản, hoặc chuyển từ hộ kinh doanh lên) thì họ sẽ thành lập Doanh nghiệp tư nhân. Và còn nhiều lý do cá nhân khác như 1 trong số đó là muốn tăng uy tín, vì DNTN tính ra là uy tín cao hơn Công ty TNHH khi chủ DN chịu trách nhiệm vô hạn......
 • Công ty cổ phần: Tối thiểu phải 3 thành viên, quy định các thành viên trong thời gian nhất định không được rút vốn, và khi rút vốn bằng 1 lý do nào đó phải đóng thuế Thu nhập cá nhân khi chuyển nhượng lại phần vố góp của mình, hay cổ phần mình đã dăng ký góp với thuế suất là 0.1% * Gía bán. Nếu chuyển nhượng 1 tỷ phải đóng thêm thuế TNCN từ chuyển nhượng chứng khoán là: 0.1%*1.000.000.000đ = 1.000.000đ (theo quy định tại điều 16 Thông tư  92/2015/TT-BTC ngày 15/06/2015)
 
 • Công ty TNHH 1 thành viên: Sẽ không có các yếu tố trên đã nêu ở DNTN và Côn ty cổ phần, VÀ chỉ chịu trách nhiệm trên số vốn mình góp. Nếu chủ doanh nghiệp đăng ký vốn điều lệ là 100.000.000đ thì chỉ chịu trách nhiệm hữu hạn trên vốn đăng ký đó. Một yếu tố khác không liên quan đến luật doanh nghiệp là thuế Thu nhập doanh nghiệp của công ty 1 thành viên, Doanh nghiệp tư nhân: tiền lương chi trả cho chủ của 2 loại hình doanh nghiệp này không được tính vào chi phí công ty, vì đây là doanh nghiệp của chính họ, và tiền lời của của ty đã đóng thuế là của họ. KHÔNG phải đóng thuế thu nhập cá nhân lần nữa.
 
 • Công ty TNHH 2 thành viên trở lên: sẽ không có cả 3 đặc điểm của các loại hình nêu trên, mà có đặc điểm sau: chỉ chịu trách nhiệm hữu hạn trên vốn đăng ký góp, và các thành viên có thể chuyển nhượng vốn bất cứ lúc nào và cũng không phải đóng thuế thu nhập cá nhân (yêu cầu kế toán phải biết cách làm hợp đồng chuyển nhượng). Mặt khác tiền lương chi trả cho các thành viên góp vốn sẽ được tính vào chi phí do đó sẽ làm giảm thuế TNDN phải nộp của công ty.
 
=> Nhìn tổng quan thì thấy nhiều điểm có lợi từ loại hình CTY TNHH có thể vì lý do đó mà loại hình công ty TNHH được ưu chuộng hơn.

Ảnh danh sách các công ty được thành lập tại Khánh Hòa
 


>>> Xem thêm: So sánh ưu nhược điểm các loại hình doanh nghiệp
 

2B. Thuế, lệ phí môn bài khi thành lập công ty:

Miễn lệ phí môn bài năm đầu tiên, nếu thành lập năm 2024 thì miễn lệ phí môn bài năm 2025. Các năm sau đó sẽ đóng môn bài với mức như sau:

*** Lưu ý: công ty thành lập cuối năm 2024 muốn miễn môn bài 2024 - 2025 thì quý khách hàng thông báo CAT để có thủ tục cần thiết.

3. Khắc dấu công ty:

Công ty CAT sẽ liên hệ các công ty KHẮC DẤU được công an tỉnh Khánh Hòa cấp phép hoạt động khắc dấu. Theo quy định mẫu dấu sẽ không cần phải thông báo với cơ quan nhà nước, DN tự chịu trách nhiệm. Vì từ năm 2021 các thủ tục này khi nộp sẽ bị từ chối tiếp nhận.
Mẫu dấu phải đảm bảo theo quy đinh có các thông tin sau: Tên công ty theo trên giấy phép kinh doanh, Mã số thuế công công ty.

 
4. Chữ ký số sau khi thành lập công ty:
 
Hiện nay có rất nhiều hãng chữ ký số, trong đó có 1 số hãng nổi tiếng thương hiệu từ 2013 đến nay: NEW-CA, EASY-CA, VNPT, VIETTEL, BKAV....
 • Chữ ký số để làm gì:

  • Dùng để khai thuế điện tử, online
  • Dùng để khai BHXH
  • Dùng để khai hải quan
  • Dùng để ký lên các hồ sơ khác gửi thuế
  • Dùng để nộp thuế điện tử (phải đăng ký với ngân hàng và cơ quan thuế)
  • Hiện tại đang được chấp nhận ký lên hồ sơ hợp đồng kinh doanh, có giá trị ngang với con dấu doanh nghiệp. Tuy nhiên điểm này mới chưa được các DN tin dùng.
  • Và một số hồ sơ chứng từ khác theo quy định nhà nước....
 
 • Giá chữ ký số:

Gía chữ ký số thì mỗi đại lý sẽ bán giá khác nhau, CAT sẽ thống kê theo mức trung bình để khách hàng tham khảo.
Bảng giá đối với chữ ký số 3 năm
STT
Hãng chữ ký số
Mức giá
1
VNPT
~ 3.200.000đ
2
VIETTEL
~ 3.200.000đ
3
EASY, NEW,FAST.....
~ 1.500.000đ

Chữ ký số sẽ giống nhau về độ bền của token, cách ký, cách sử dụng.... nhưng giá khác nhau là do dịch vụ sau bán hàng, về chi phí vận hành, chi phí hoa hồng bán hàng. Về góc độ kế toán, dịch vụ sau bán hàng các hãng đều như nhau, gọi điện tổng đài sẽ được hỗ trợ ngay. Hướng dẫn sử dụng, sữa lỗi nếu có. Tuy nhiên lỗi do bản thân chữ ký số là rất hiếm, mà lỗi ở cách dùng và lỗi máy tính của người dùng là chiếm phần lớn. Do đó không nên nhìn vào giá CKS mà đánh giá loại nào tốt.
 • Cách dùng và ký chữ ký số như nào: Chữ ký số công ty và cá nhân có cách dùng giống nhau, Chữ ký số công ty thì đại diện cho công ty. Khi ký thì sẽ khóa file cần ký lại, và chữ ký sẽ thể hiện thông tin người ký. Để rõ hơn bạn có thể có thể xem link dưới

5. Bảng hiệu sau khi thành lập công ty:

 • Theo quy định (Khoản 4 điều 37 Luật Doanh Nghiệp 2020 Luật số: 59/2020/QH14) DN kinh doanh phải treo biển hiệu, và phải có tối thiểu 3 thông tin sau:
  • Tên công ty giống trên giấy đăng ký doanh nghiệp, nếu muốn thêm tiếng nước ngoài thì phải dưới và nhỏ hơn tên Tiếng Việt
  • Địa chỉ công ty: phải đặt đúng địa chỉ kinh doanh
  • Phải có số điện thoại liên hệ
 • Vì quy định đó, để tiết kiệm chi phí ban đầu cho DN và có bảng hiệu ngay khi mở công ty, CAT sẽ làm bảng hiểu chuẩn 30*40cm, Mica dày, decal tốt để doanh  nghiệp có thể hoạt đông đúng theo quy định. Nếu DN dự định lắp biển hiệu lớn hơn, đẹp hơn thì không cần phải làm bảng hiệu mẫu chuẩn. Nhưng phải tuân thủ theo quy định link bên dưới

>>> Xem thêm quy định về biển hiệu công ty

Mẫu ảnh bảng hiệu công ty (đã thay đổi thông tin công ty
 

6. Tài khoản ngân hàng sau khi thành lập công ty

 • Tài khoản ngân hàng giao dịch phải mở mới đứng tên CÔNG TY, khách hàng lưu ý tài khoản cá nhân hiện đang có không liên quan và không sử dụng được. Tại sao ?
  • Luật thuế yêu cầu hóa đơn từ 20 triệu trở lên phải chuyển khoản từ Tài khoản công ty mua sang tài khoản công ty bán. Trừ trường hợp bên bán là cá nhân, hộ kinh doanh, Doanh nghiệp tư nhân (Theo quy định tại điểm 2, Khoản 10, Điều 1, Thông tư số 26/2015/TT-BTC)
  • Nếu chủ DN dùng TK cá nhân để thanh toán thì vi phạm quy định nêu trên thì sẽ làm tăng số thuế phải nộp vì bị loại chi phí, thuế GTGT trên hóa đơn đó (Không bị ảnh hưởng khi hóa đơn đó dưới 20 triệu)
  • Nếu chủ DN dùng TK cá nhân để nhận khoản vay thay cho DN, hoặc nhận doanh thu, rủi ro rất lớn là cơ quan thuế sẽ hiểu nhầm cá nhân có kinh doanh riêng, và phải nộp thuế khoản kinh doanh riêng đó nếu không giải trình được. Hiện tại luật quản lý thuế mới 2020 quy định ngân hàng phải cung cấp thông tin về tài khoản của cá nhân có giao dịch thương mại điện tử và các ngành nghề liên quan khác nếu rủi ro trốn thuế cao. Các sàn thương mại điện tử như tiki, shopee,... phải từng bước khấu trừ thuế TNCN thay cho cơ quan thuế..... (Theo quy định tại đ khoản 1 điều 8 Thông tư 40/2021/TT-BTC)
 
 • Hồ sơ mở TK ngân hàng đứng tên công ty : Điều lệ công ty, GPKD, CMND, Ký đóng dấu lên hồ sơ. Hồ sơ từ 2 trang trở lên phải giáp lai.
 • Công ty CAT hiện tại đang liên kết với các ngân hàng VCB, ACB, BIDV, TECHCOM bank. Nếu khách hàng ngại đi lại, ngại bấm số chờ tới lượt, ngại điền thông tin, tin tưởng công ty thì cung cấp số điện thoại, email để CAT soạn sẵn hồ sơ, khách hàng kiểm tra ký, đóng dấu, CAT gửi qua nhân viên chuyển trách bên ngân hàng là trong ngày có tài khoản. Mật khẩu, hay số dư sẽ được ngân hàng nhắn qua số điện thoại đã đăng ký.
 • Chọn số tài khoản ngân hàng đẹp: Hiện tại chỉ có BIDV, ACB là cho phép chọn số tài khoản đẹp.
 

7. Hóa đơn xuất khi bán hàng

 • Hóa đơn có nhiều loại hóa đơn: Trong đó có 2 loại chính thường dùng khi bán hàng hóa đó là : HÓA ĐƠN GIÁ TRỊ GIA TĂNG; và HÓA ĐƠN BÁN HÀNG
Ảnh hóa đơn GTGTẢnh hóa đơn bán hàng


 

Hóa đơn bán hàng: Không có thuế GTGT, thường được ít DN dùng vì lý do thuế và ngành hàng họ kinh doanh.

Hóa đơn GTGT: Có thêm dòng thuế suất thuế GTGT, thường được nhiều doanh nghiệp dùng nhiều hơn.

BẢNG GIÁ HÓA ĐƠN:

HÃNG HÓA ĐƠN
SỐ LƯỢNG
ĐƠN GIÁ
VIETTEL
300 số hóa đơn
300.000đ
VNPT
300 số hóa đơn
300.000đ
BKAV
300 số hóa đơn
760.000đ

Tại sao lại chọn BKAV ?
Thứ 1: Là hãng cung cấp hóa đơn được tổng cục thuế thuê cung cấp dịch vụ hóa đơn cho cơ quan thuế, và để đại diện cho các hãng còn lại truyền dữ liệu hóa đơn lên thuế.
Thứ 2: BKAV là hãng đi đầu công nghệ hóa đơn, sử dụng dễ dàng, có thể chừa hóa đơn, xuất lùi ngày. Do đó rất thuận tiện cho DN khi sử dụng. CAT luôn chọn BKAV giúp DN không bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

 

8. Khai thuế, đăng ký thuế ban đầu

Đăng ký thuế ban đầu trước năm 2019 phải đăng ký trực tiếp với cơ quan thuế, tuy nhiên từ 2019 trở về sau cơ quan thuế chỉ cần đăng ký điện tử là được. Đăng ký lần đầu khá quan trọng với Doanh nghiệp và kế toán. Như DN muốn chọn hình thức kê khai thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ thì không cần phải nộp hồ sơ như trước, mà cơ quan thuế sẽ dựa trên tờ khai lần đầu. Nếu đăng ký lần đầu sai có thể làm lại, tuy nhiên nên làm đúng để khai thuế lần đầu tiên được đúng không mất công làm công văn gửi cơ quan thuế điều chỉnh. (Theo quy định tại điều 1 thông tư 93/2017/TT-BTC).
Đăng ký về áp dụng chế độ kế toán: Doanh nghiệp tự chọn chế độ phù hợp theo quy mô, nhu cầu quản lý
Đăng ký phương pháp khấu hao TÀI SẢN: Chỉ khi nào DN phát sinh tăng tài sản cố định cần phải khấu hao.


Ảnh đăng ký thuế ban đầu qua điện tử với cơ quan thuế
 

Khai thuế kỳ đầu tiên rất quan trọng như đã nói ở trên, Vì Doanh nghiệp mới thành lập, chưa có kế toán, chưa nắm rõ các quy định về thuế sẽ rất dễ mắc sai sót lần đầu, do đó CAT sẽ hỗ trợ khách hàng MIỄN PHÍ khai thuế kỳ đầu tiên mục đích để DN yên tâm kinh doanh.

Ảnh khai thuế, được chấp nhập bởi cơ quan thuế
 

LỆ PHÍ MÔN BÀI HÀNG NĂM: 
- Năm đầu tiên miễn phí môn bài
- Từ năm thứ 2 trở đi:

 

9. Quảng cáo google địa phương

Hiện nay việc kinh doanh cạnh tranh vô cùng khốc liệt, để Khách hàng biết tới DN là điều khó khắn, để nhiều khách hàng biết tới DN là điều khó hơn nữa. Do đó CAT hỗ trợ DN bước đầu quảng bá DN trên nền tảng google địa phương. Khi khách hàng gõ thông tin cần tìm kiếm lên google DN sẽ có cơ hội được hiện thị lên google tăng khả năng tiếp cận khách hàng hơn.

DN cần làm gì để quảng cáo trên GOOGLE địa phương như ảnh bên dưới.

Hồ sơ để quảng cáo google địa phương như sau:
 • Tối thiểu 7 ảnh về doanh nghiệp (sản phẩm, bảng hiệu, ảnh nhân viên, văn phòng, ảnh từ bên ngoải, ảnh bên trong doanh nghiệp....càng nhiều càng tốt)
 • Video quay doanh nghiệp
 • Các thông tin, từ khóa doanh nghiệp dự tính kinh doanh, markting...
Ảnh DN trên google địa phương
 

 

10. Tạo logo công ty

Một số công ty cần logo, CAT sẽ hỗ trợ tạo miễn phí 3 logo để DN lựa chọn, vì logo Miễn phí sẽ không được sắc sảo, mang nhiều ý nghĩa như logo chuyên nghiệp. Tuy nhiên đảm bảo theo quy định pháp luật là không trùng, không vi phạm bản quyền, thương hiệu doanh nghiệp khác. Vẫn mang ý nghĩa liên quan tới ngành nghề công ty đang kinh doanh.
Một số mẫu logo đã tạo gần đây
                                                Kinh doanh điện tử, điện lạnh


 

     
 
                  

11. BẢNG GIÁ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI

Phí dịch vụ: 
 • Gói 1 : 990.000 VNĐ
 • Gói 21.500.000 VNĐ
 • Gói 3: 3.500.000 VNĐ
  *** KHÁCH HÀNG ĐƯỢC HỖ TRỢ MỘT WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TRỊ GIÁ 2.000.000Đ/WEBSITE
 
NỘI DUNG CÔNG VIỆC
GÓI 1
GÓI 2
GÓI 3
Tư vấn vê thành lập DN, Thuế, BHXH
Giấy phép Đăng ký kinh doanh
Bố cáo 2 tháng trên cổng thông tin quốc gia
Khắc con dấu Công ty 
-
  + Dấu tròn công ty
  + Dấu giám đốc; dấu tên 
Đăng ký mẫu dấu với sở kế hoạch
-
Điều lệ công ty
Đăng ký tỷ lệ góp vốn công ty với sở
Đăng ký chữ ký số
-
-
Làm bảng hiệu Mica, kích thước 30x40cm
-
-
Mở Tài khoản ngân hàng:
-
-
  + Mở tài khoản ngân hàng (SỐ ĐẸP)
  + Đăng ký internetbanking
  + THÔNG BÁO tài khoản ngân hàng với SỞ KẾ HOẠCH
  + Đăng ký nộp thuế điện tử với cơ quan thuế và ngân hàng
Đăng ký các loại tờ khai thuế ban đầu với chi cục thuế.
-
-
Thuế môn bài:
-
-
  + Nộp tờ khai thuế môn bài
  + Nộp thuế môn bài
Đăng ký hóa đơn điện tử với cơ quan thuế
-
100 Số
300 Số
Quảng bá doanh nghiệp trên googlemap địa phương
-
-
Miễn phí báo cáo thuế 3 tháng đầu tiên.
-
-
Tặng 3 Logo Doanh Nghiệp chọn
-
-
Tư vấn thuế TNDN, GTGT, TNCN, TÀI NGUYÊN..V.V...
-
-
 
=> Thông qua các quan điểm như trên, CAT hy vọng sẽ giúp Doanh nghiệp có cái nhìn tổng quát về “đứa con” mình dự tính thành lập. CAT rất hy vọng được đồng hành cùng Doanh nghiệp.
 
 
TẠI SAO ĐẾN VỚI ĐẠI LÝ THUẾ CAT ???
 1. Được cục thuế tỉnh Khánh Hòa xác nhận đủ điều kiện hỗ trợ doanh nghiệp về pháp lý theo công văn TẠI ĐÂY.
 2. Nhân viên tư vấn là Chuyên viên thuế, luật, kiểm toán viên có kinh nghiệm lâu năm chứ không phải nhân viên kinh doanh.
 3. Doanh nghiệp hoạt động ngoài thủ tục ban đầu liên quan đến luật doanh nghiệp, thì thủ tục về thuế là quan trọng nhất, chính vì thế chuyên viên đại lý thuế luôn được khách hàng tin tưởng hơn.
 4. Đại lý thuế  CAT Tư vấn miễn phí:
 • Tư vấn về tên công Ty
 • Tư vấn về địa chỉ
 • Tư vấn về vốn Điều lệ
 • Tư vấn về ngành nghề
 • Tư vấn về Tỷ lệ góp vốn
 • Tư vấn về thành viên nước ngoài góp vốn
 • Tư vấn về Thuế Thu nhập doanh nghiệp
 • Tư vấn về Thuế giá trị gia tăng
 • Tư vấn về Thuế Thu nhập cá nhân
 • Tư vấn về BHXH
 • Thuế Môn bài, Tài nguyên, Môi Trường.v.v.
 • Tư vấn ưu đãi thuế về ngành nghề kinh doanh
 • Tư vấn ưu đãi thuế về địa bàn kinh doanh
 • Tư vấn về vấn đề khác…..

Hiểu được những nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng, Công ty Kế toán thuế CAT không chỉ dừng lại ở  GIÁ HỢP LÝ, THỦ TỤC NHANH GỌN, GIAO NHẬN TẬN NƠI mà còn cần những CAM KẾT và TƯ VẤN HỖ TRỢ  trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp.
>>> XEM THÊM DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ
>>>> XEM THÊM KẾ TOÁN THUẾ LÀM CÔNG VIỆC GÌ MÀ CHI PHÍ 500.000Đ/ THÁNG
 
HOTLINE/ ZALO : 0901.869.879
 

Tác giả bài viết: ketoanthuecat.com

Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Hỗ trợ khách hàng0901.869.879