Tôn chỉ kinh doanh

Thứ bảy - 15/09/2018 01:31
Tại Kế toán CAT, chúng tôi luôn tâm niệm khách hàng luôn là trung tâm trong tất cả các hoạt động của chúng tôi. Khách hàng là động lực giúp Kế toán CAT ngày càng hoàn thiện và phát triển. Để thực hiện điều đó chúng tôi làm việc theo 5 tôn chỉ: Văn hóa doanh nghiệp, Gía trị cốt lõi, chăm sóc khách hàng như lần đầu, uy tín chuyên nghiệp, sức mạnh của truyền miệng.
Tôn chỉ kinh doanh
Tôn chỉ kinh doanh
  1. VĂN HÓA DOANH NGHIỆP: Nếu công ty chỉ có mình tôi tâm huyết, nhân viên đi làm vẫn trông chờ một nơi nào đó có cơ hội tốt hơn, thì sản phẩm của CAT cũng chỉ mang tính công nghiệp hoặc na ná đâu đó. Rồi không sớm thì muộn CAT sẽ thất bại, tôi cũng sẽ thất bại giữa cuộc chiến tranh giành nhân sự. Thành công trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp là làm nên một nơi mà mọi người luôn hạnh phúc khi được làm việc và tự hào vì những gì họ đã làm.
 
  1. GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Với CAT một sản phẩm đúng nghĩa không phải giá nó là bao nhiêu, mà chính là CAT đem lại lại sự hài lòng cho khách hàng  như thế nào. Đó chính là đặc thù của ngành Dịch vụ kế toán thuế. CAT không có quan điểm chinh phục khách hàng bằng việc phá giá thị trường, quan điểm của CAT là khi khách hàng sử dụng sản phẩm, họ sẽ hiểu được giá trị và cảm thấy thực sự hài lòng. Bởi đối tác càng lớn, càng có thế mạnh về kinh tế, họ càng biết giá trị đồng tiền họ bỏ ra.
 
  1. CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG NHƯ LẦN ĐẦU: Tính chất ngành dịch vụ rất khác biệt vì thế những hợp đồng hay khách hàng lớn mình đã chinh phục được một lần, không có nghĩa là lần sau mình có thể chủ quan. Khách hàng rất tinh tường, chỉ cần lơ là một chi tiết nhỏ, mình có thể sẽ mất họ mãi mãi. Vì thế lúc nào cũng chăm chút khách hàng như lần đầu mới gặp.
 
  1. UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP:  Khi nhận được một hợp đồng, điều đầu tiên không phải sẽ lời lãi bao nhiêu, mà là tính đến việc sẽ làm hài lòng khách hàng như thế nào. Bởi đó là tính chất của ngành dịch vụ và với CAT, giá trị lớn nhất của một doanh nghiệp là uy tín chứ không phải là tối đa hoá lợi nhuận. Khi làm việc với các đối tác, CAT luôn có một kế hoạch rất rõ ràng hợp lý. Nếu các hợp đồng trong khả năng nhận được mới ký kết. Cho dù là những đối tác quen, những hợp đồng lớn, nếu không đảm bảo được yếu tố uy tín, CAT không bao giờ đánh đổi.
 
  1. SỨC MẠNH CỦA TRUYỀN MIỆNG: CAT tâm niệm, nếu đi từ giá trị cốt lõi, sự truyền tải sẽ mang đến sức mạnh không lời. Không sức mạnh truyền thông nào hiệu quả như "word of mouth" - truyền miệng. Nếu mình luôn tâm huyết với từng cơ hội nhỏ nhất, cơ hội lớn nhất cũng sẽ đến mà thôi.

Tác giả bài viết: ketoanthuecat.com

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Hỗ trợ khách hàng0901.869.879